BANNER HTML1

Vietcombank miễn phí chuyển tiền trực tuyến

Vietcombank là ngân hàng đầu tiên thực hiện chính sách thu phí. Nó vừa thông báo rằng họ sẽ miễn phí cho tất cả khách hàng từ các dịch vụ chuyển tiền trực tuyến bắt đầu từ năm tới.

Vietcombank vừa thông báo, kể từ ngày 1/1/2022, các giao dịch chuyển tiền trên kênh ngân hàng số Vietcombank Digibank sẽ hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, Ngân hàng không thu phí duy trì dịch vụ ngân hàng số đã đăng ký với Digibank và phí quản lý tài khoản mặc định.

Đầu tháng 2 năm nay, Vietcombank cũng đã cung cấp gói tài khoản chuyển tiền trực tuyến miễn phí nhưng chỉ dành cho một số khách hàng có số dư tài khoản đủ điều kiện.

Do đó, bắt đầu từ đầu năm tới, Vietcom Bank sẽ trở thành ngân hàng duy nhất trong “4 ông lớn” ngân hàng quốc doanh như Ngân hàng Nông nghiệp, Ngân hàng Vietcom Bank, BIDV cung cấp dịch vụ chuyển tiền trực tuyến miễn phí vô điều kiện.

Lãnh đạo Vietcombank cho biết, việc dừng thu phí chuyển tiền trực tuyến là một trong những chính sách nhằm thúc đẩy ngân hàng số và kênh tiền gửi không kỳ hạn (CASA) của ngân hàng giúp giảm giá vốn.

Sáng kiến ​​mới của Vietcombank là đối phó với sức ép của hầu hết các ngân hàng tư nhân (từ nhỏ đến lớn như Techcombank, VPBank, TPBank, VIB ...) và tìm cách thu hút khách hàng, số lượng ngân hàng và CA SA trước sự cạnh tranh của các ngân hàng. Vietcombank từ lâu đã dẫn đầu thị trường về tiền gửi không kỳ hạn. Tỷ lệ CASA của ngân hàng vào đầu năm nay là 32%, đứng thứ hai trên thị trường (sau Techcombank) và bỏ xa các ngân hàng quốc doanh khác.

Admin
Admin

Any advertising cooperation or copyright claims. Please contact via email address tiennetwork@gmail.com. Thanks! youtube email paypal telegram

Previous Post Next Post

Quảng Cáo (HTML4)

Quảng Cáo (HTML5)